Tưng bừng mở bán biệt thự Hà Nội Garden City ưu đãi khủng

Thông báo khách hàng 

Liền kề và biệt thự hà nội garden city tại long biên

CÔNG TY TNHH BERJAYA - HANDICO12 tưng bừng mở bán biệt thự Hà Nội Garden City với ưu đãi cực lớn

"Trải nghiệm bất động sản trong xanh nhưng không thiếu đi bóng hình lối sống hiện đại và đẳng cấp của gia chủ."

Bắt đầu từ tháng 10/2016, những chính sách sẽ được thay đổi khi sở hữu biệt thự Hà Nội Garden City tọa lạc Long Biên nhằm đem đến sự hỗ trợ tuyệt vời nhất tới khách hàng, đồng thời nâng cấp những hạ tầng giúp trải nghiệm trở nên hoàn hảo hơn khi sinh sống.

Khi mà đô thị ngày càng phát triển thì xu hướng đẩy mạnh bất động sản ngày càng gia tăng, nhưng sự suy giảm của mật độ cây xanh vì các dự án đem đi là một nỗi lo ngại của mọi người dân thành phố nói chung và ngoài thành nói riêng. Trải nghiệm bản thân mình trong môi trường trong xanh là ước muốn của mọi người sau những ngày làm việc mệt nhoài căng thẳng, học hành bận rộn hay chỉ là đem lại sức sống cho những sinh vật sống xung quanh mỗi con người. 

bán biệt thự hà nội garden city, bán biệt thự long biên, bán biệt thự tọa lạc long biên, biệt thự long biên, dự án hà nội garden city, dự án garden villas

Tuy nhiên, bài toán khó này vẫn trở nên khó khăn hơn nữa trong xã hội. Theo một số liệu thống kê cho thấy lượng cây xanh sẽ còn giảm mạnh hơn nữa trong các năm 2017 - 2018 và mật độ nước trong các hồ, sông lớn tại thủ đô cũng đồng thời suy giảm. Chưa bao giờ, lối sống của một thủ đô thanh bình, tươi mát lại bị đe dọa lớn đến như vậy. Vậy giải pháp là đâu của các cơ quan trong sự mong đợi của người dân?

Trao đổi với VnMedia, KTS Trần Huy Ánh, Hội KTS Việt Nam đã đánh giá và phê phán mạnh mẽ, so với cách đây cả trăm năm thì việc quản lý, quy hoạch cây xanh Hà Nội hiện nay đang “thừa cảm xúc mà thiếu chuyên nghiệp”… "

Dự án thì ngày càng nhiều, đô thị thì phát triển mạnh mẽ theo thời gian để bắt kịp hội nhập toàn cầu, người dân thì kêu than - Vậy ! Giải pháp là đâu ?


"Bắt kịp xu thế thời đại nhưng không bỏ lỡ đi những giá trị trường tồn" - Chủ đầu tư Tập đoàn Berjaya Corporation Berhad
Xuất phát chính từ trái tim và lòng nhiệt huyết, sự cảm thông và thấu hiểu, dự án biệt thự Hà Nội Garden City đã được hình hành lên không chỉ với xu thế hướng tới sự trong lành, thanh mát và trải nghiệm hòa mình trong bầu không gian thoáng đãng mà còn là đem lại sức sống, màu xanh cho thủ đô Hà Nội.
bán biệt thự hà nội garden city, bán biệt thự long biên, bán biệt thự tọa lạc long biên, biệt thự long biên, dự án hà nội garden city, dự án garden villas
Sự thanh bình gắn liền trong từng căn hộ tọa lạc tại biệt thự Garden Villas - Long Biên còn hòa quyện với những tiện nghi hoàn hảo, hướng tới sự đẳng cấp mà không mất đi sắc xanh. Những giá trị được đem tới dự án chắc hẳn sẽ tạo lên xu hướng khiến mọi người dân phải mê say và ước muộn sinh sống tại đây.

bán biệt thự hà nội garden city, bán biệt thự long biên, bán biệt thự tọa lạc long biên, biệt thự long biên, dự án hà nội garden city, dự án garden villas

Sinh sống trong biệt thự Garden Villas - Long Biên đã tuyệt vời, nay lại tuyệt vời hơn với những ưu đãi khủng dành chi ân khách hàng trong năm nay.

Bắt đầu từ tháng 10/2016 trở đi khách hàng mua biệt thự liền kề Garden Villass thuộc dự án Hà Nội Garden City sẽ áp dụng tiến độ thanh toán mới, cụ thể như sau:

- Đợt 1 : Đóng 55% và ký hợp đồng mua bán

- Đợt 2: Sau khi ký HĐ 3 tháng đóng  20%

- Đợt 3: Sau khi ký HĐ 3 tháng đóng 20%

- Đợt 4: Đóng 5% còn lại bàn giao sổ đỏ

- Khách hàng sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất trong 18 tháng đầu khi khách hàng vay 50% giá trị căn hộ

- Khách hàng không vay ngân hàng mà thanh toán 95% sẽ được chiết khấu 6% giá trị căn hộ.

Có chủ đầu tư và đơn vị phân phối đầy uy tín, đảm bảo quyền lợi người dùng. Xét một cách toàn diện, việc bán biệt thự Hà Nội Garden City hứa hẹn sẽ trở thành một bất động sản xanh có giá trị hàng đầu thủ đô. Nhờ vậy, khách hàng có thể sinh sống và trải nghiệm trên đúng giá trị mà mình bỏ ra, cũng như vượt trên cả mong đợi trong thời gian.

HÃY LIÊN HỆ NGÀY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ MIỄN PHÍ !
Ngay hôm nay chúng tôi đã bán dự án Hà Nội Garden City cùng biệt thự Long Biên, liền kề Long Biên Và biệt thự Hà Nội Garden city và bán liền kề Long Biên.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN HÀ NỘI GARDEN CITY

Hotline: 0938.619.668 - 0983.90.3338

 

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo