COCOFEST 2016 - SẮC MÀU NHIỆT ĐỚI

Bạn là tín đồ ưa sự trải nghiệm mới mẻ tại những vùng đất đầy màu sắc tươi vui?
Bạn muốn hòa mình vào những lễ hội âm nhạc đầy sôi động trên những bài biển hàng đầu?
Bạn muốn đắm mình vào những bữa tiệc ẩm thực đầy màu sắc, hội tụ văn hóa của nhiều quốc gia?

 

COCOFEST 2016 - SẮC MÀU NHIỆT ĐỚI

 

Tại ngày 21/7 vừa qua, Sở Du Lịch của TP Đà Nẵng đã cho họp báo để công bố sự kiện Cocofest 2016 được tổ chức tới đây vào ngày 26 và 27 tháng 8 tại khu siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà nẵng với chủ đề " Sắc màu nhiệt đới " 

Theo nguồn tin cho hay, sự kiện Cocofest 2016 mang tầm vóc du lịch và giải trí tầm cỡ quốc tế, đưa TP Đà Nẵng trở thành thành phố sự kiện trong khu vực.

 

Tại 2 ngày diễn ra sự kiện Cocofest 2016, hàng loạt các trò chơi hiện đại, trẻ trung như giải trí với bể bơi, các hoạt động sôi nổi và trẻ trung với hoạt động trượt nước góp phần đem lại sự lý thú cũng như đa dạng dành cho mọi lứa tuổi của du khách tham dự. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động hoạt náo và nghệ thuật với phong cách đường phố đặc sắc.

Đây cũng là nơi quy tụ các hoạt động văn hóa của đa quốc gia cũng như với sự kiện biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu cả nước và quốc tế biểu diễn.

Một điểm đáng chú ý, ở Cocofest 2016 sẽ là nơi quy tụ hàng loạt nghệ sĩ tài năng đến từ Châu Âu như nữ ca sĩ Kelis ( người từng đem lại nhiều giải thưởng lớn cho bản thân như Brrit, NME cũng như đề cử Gramy, các bản thu của cô từng bán đến hơn 6 triệu bản trên toàn thế giới), nhóm nhạc điện tử Lulu Rouge, nhóm The Air Port và ca sĩ Park Gyui đến từ hàn quốc,...

Bên cạnh đó, tại khuôn khổ của sự kiện Cocofest năm nay sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm rất khó quên với các loại lễ hội giao lưu văn hóa ẩm thực đa dạng, các buổi " đại tiệc " với âm thanh, ánh sáng và các loại hình dịnh vụ cực kì đẳng cấp. Đặc biệt, lễ hội sẽ mang tính cộng đồng với chương trình mở màn " đôi chân trần " thu hút người dân và mọi khách tham quan chạy dài trên bãi biển đẹp nhất hành tinh. Những người tham gia sẽ được trở thành người đồng hành cũng sự kiện Cocofest suốt 2 ngày diễn ra và được giảm giá lên đến 50% cũng như được tặng bộ quần áo đồng phục sự kiện

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết :" Sau lễ hội Cocofest 2016 lần này, sự kiễn sẽ được tổ chức thường niên tại khu tổ hợp dịch vụ Cocobay Đà Nẵng, nhằm tạo ra thương hiệu VĂN HÓA - QUỐC TẾ. Sự kiện được kỳ vọng mang đến những điểm nhấn lễ hội cho TP. Đà Nẵng, góp phần phát triển văn hóa nơi đây, nghệ thuật kinh tế và dịch vụ, đưa nơi đây thành thành phố sự kiện lớn "

Theo tiết lộ, kinh phí để tổ chức sự kiện lần này lên đến hơn 1 triệu USD.

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo