Chủ đầu tư dự án The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân là ai?

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN THE LEGEND TOWER

Công ty Cổ Phần Đại Việt Trí Tuệ ( Brains DaiViet ) được xây dựng và thành lập vào ngày 7/9/1993, tiền thân từ Công Ty TNHH Thương Mại Đại Việt. Tại năm 2007 với những biến động của thị trường và nhu cầu tăng vốn đầu tư sản xuất nên công ty đã cổ phần hóa trở thành Brains DaiViet. 
chung cư the legend tower, dự án the legend tower, the legend tower, chung cư the legend tower 109 nguyễn tuân, chung cư nguyễn tuân, dự án nguyễn tuân, dự án the legend tower nguyễn tuân, dự án the legend tower 109 nguyễn tuân
Trải qua nhiều năm tháng thăng trầm của thị trường và sự hình thành khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng với sự nỗ lực không ngừng của các ban lãnh đạo và nhân viên công ty, tại thời điểm hiện tại đã đoạt được những thành quả vô cùng to lớn và trở thành một công ty lớn tại Việt Nam. Sự trưởng thành và phát triển được khẳng định thông qua việc đầu tư vào nhiều lĩnh vực thương mại : Phân phối các sản phẩm điện nước từ các thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, ... Đặc biệt với việc mở rộng hơn nữa, đã đến với bất động sản, điển hình là một trong những dự án hot nhất hiện này CHUNG CƯ THE LEGEND TOWER 109 NGUYỄN TUÂN.

Hiện nay công ty đã và đang sở hữu nhiều sản phẩm độc quyền từ các thương hiệu lớn, sản phẩm rất quen thuộc đối với thị trường Việt Nam như Máy bơm nước dân dụng và công nghiệp mang tên thương hiệu WILO - Sản xuất tại Hàn Quốc. Van, vòi nước mang tên thương hiệu SANWA - RAMBO -  ASAHI  sản xuất tại Thái Lan. Thiết bị sản xuất và lọc nước JUDO, Sen và Lavabo GROHE. Đồng thời trong lĩnh vực kinh doanh, họ là nhà sáng lập của sản phẩm bia tươi Đức mang tên thương hiệu LegendBeer.

Dự án The Legend Tower khởi sắc và đặt nền móng hướng tới hội tụ đủ những yếu tố THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN HÒA và được giới truyền thông mệnh danh là thánh đường đặt giữa lòng thủ đô Hà Nội. 
Làn sóng bất động sản cuối năm 2016 và đầu 2017 đã đổ về với lượng lớn các siêu phẩm dự án, dù là thách thức vô cùng lớn nhưng cũng là cơ hội để Brains Daiviet khẳng định vị thế của mình với đứa con đầu lòng The Legend Tower.

chung cư the legend tower, dự án the legend tower, the legend tower, chung cư the legend tower 109 nguyễn tuân, chung cư nguyễn tuân, dự án nguyễn tuân, dự án the legend tower nguyễn tuân, dự án the legend tower 109 nguyễn tuân

Theo nhu cầu thị trường, họ đã và đang tham gia vào thị trường Bất Động Sản với sản phẩm The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân.

♦ Tên dự án: Chung cư The Legend Tower

♦ Vị trí: 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

♦ Loại hình phát triển: Chung cư cao cấp & Trung tâm thương mại, Căn hộ Penhouse, Văn Phòng

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ ( Brains Daiviet )

♦ Đơn vị thiết kế: Công ty CP đầu tư và tư vấn công nghệ Archivina

♦ Đại lý phân phối: Kimvietland

♦ Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: BIDV

♦ Quy mô3 tòa nhà

♦ Độ cao: 30 tầng ( 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại và văn phòng, 25 tầng nhà ở )

♦ Diện tích căn hộ:  63 - 158 m2

 

Chúng tôi tự hào vì là đại lý số 1 phân phối bán chung cư THE LEGEND TOWER.

LIÊN HỆ BAN KINH DOANH DỰ ÁN: KIỀU ANH

Hotline: 0983.90.3338 - 0934.66.6088

  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vietcombank.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-vingroup.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-shb.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/logo-techcombank.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/b108d8a5875d.jpg
  • /uploads/images/he-thong/logo/empire-logo.png
  • /uploads/images/he-thong/logo/logogeleximco.png

Thông báo